
Dự án Trung tâm dữ liệu dự phòng do Sở giao dịch chứng khoán TP HCM làm chủ đầu tư được khởi công vào tháng 3/2013 đến nay đang trong giai đoạn hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong năm 2015.
Với diện tích khuôn viên 5.000m2 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, dự án có diện tích chiếm đất là 2.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 16.000m2, 9 tầng cao và một tầng lửng. Ngoài công năng là dự phòng cho hệ thống giao dịch của Sở GDCK TP.HCM, dự án còn có mục tiêu hình thành một trung tâm dữ liệu dự phòng cho các đơn vị trực thuộc Bộ Tài chính tại khu vực Phía Nam và triển khai các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin cho thị trường chứng khoán.
Bên cạnh đó, HoSE còn đầu tư trang bị hệ thống CNTT mới đảm bảo cho hoạt động của thị trường chứng khoán được liên thông, ổn định theo các tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Công ty AT&T là nhà thầu phụ trách cung cấp và lắp đặt sản phẩm sàn nâng kỹ thuật ELEVA cho dự án này.

Bài viết liên quan
Cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE tại trại nuôi tôm Nam Chánh ECO
Th11
Kè mềm ATTube – Resort 5 sao LUX – Phú Quốc
Th10
Thi công bạt lót ao tôm tại Công ty TNHH Grobest Landfound – Tiền Giang
Th10
Thi công màng chống thấm HDPE, GCL, VĐKT tại công trình Bãi chôn lấp rác Hvs3 – Vĩnh Long
Th10
Cung cấp & thi công màng chống thấm HDPE, vải địa kỹ thuật cho bãi rác sinh hoạt thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Th10
Update Công trình bãi rác sinh hoạt Thị xã Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp
Th10